Bayer kì vọng tăng 40% sản lượng cho nhà máy mới tại Bắc Kinh

 

Tìm Việc Làm Ngành Dược & Y Tế

08/09/2020 00:11

75

Vào năm 2016, trung tâm cung ứng tại Bắc Kinh của Bayer đã trở thành địa điểm đóng gói thuốc lớn nhất trong toàn bộ mạng lưới sản xuất toàn cầu của hãng. Hiện nay, Bayer đang quay trở lại đầu tư vào các hoạt động ở Trung Quốc, với việc mở rộng nhà máy nhằm mục đích khai thác và phát triển các sáng kiến chăm sóc ​​sức khỏe cộng đồng trên toàn quốc.

 

Bayer đã khởi động việc xây dựng một cơ sở sản xuất và cung ứng mới tại Khu vực Phát triển Công nghệ-Kinh tế Bắc Kinh, được hi vọng sẽ thúc đẩy sản lượng hàng năm ở Bắc Kinh lên khoảng 40%.

 

Dự kiến ​​đi vào hoạt động vào cuối năm 2022, nhà máy trị giá 50 triệu euro (59 triệu USD) sẽ hỗ trợ cho các hoạt động hiện có của Bayer ở Bắc Kinh, bổ sung thêm không gian sản xuất và khu vực kỹ thuật có trang bị dây chuyền sản xuất tốc độ cao và hệ thống hậu cần đi kèm, người phát ngôn của Bayer cho biết. Người này cho biết thêm, nhà máy dự kiến ​​sẽ tạo thêm hơn 80 việc làm tại địa điểm này.

 

Bayer sẽ sử dụng nhà máy này để xây dựng nguồn cung cấp thuốc bệnh tim mạch và tiểu đường cho thị trường Trung Quốc - những loại thuốc mà công ty đã sản xuất tại địa điểm Bắc Kinh kể từ lần đầu tiên thành lập cửa hàng tại đây vào năm 1995.

 

Người phát ngôn của Bayer cho biết: “Các bệnh tim mạch và tiểu đường vẫn nằm trong số các bệnh mãn tính chính được chính quyền trung ương Trung Quốc ưu tiên trong“ Kế hoạch Hành động Trung Quốc lành mạnh 2019-2030 ”nhằm nỗ lực giải quyết những thách thức lớn về sức khỏe do sự phổ biến ngày càng tăng lên của các bệnh mãn tính”. "Dự án này được chỉ định để tăng năng lực sản xuất và đẩy nhanh việc triển khai các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo tại Bắc Kinh, nhằm đảm bảo nguồn cung cấp thuốc chất lượng cao, đáng tin cậy cho nhiều bệnh nhân Trung Quốc mắc các bệnh mãn tính."

 

DS Phương Thảo

Theo Fiercepharma.

Tags

Tin liên quan