Danh sách nhà tuyển dụng

 

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

Công ty CP Dược liệu Indochina

Công ty CP Dược liệu Indochina, được thành lập từ tháng 04 năm 2016, là đơn vị chuyên cung cấp dược liệu sản xuất cho các công ty, nhà máy dược mỹ phẩm. Với kho hàng phong phú gồm hơn 400 loại dược liệu, Indochina Herb sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu và mọi số lượng.

0 Hà Nội

Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Butter - C

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, kích thích phát triển năng lực và tạo cơ hội phát triển trong nghề. Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, thân thiện, và sãn sàng chia sẻ.

0 Hà Nội

Công Ty CP TBYT Bảo Việt

Công ty kinh doanh dược với thời gian hoạt động 10 năm về dược phẩm

0 Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Danson Group

Ở DS Group, chúng tôi tin rằng nền tảng cho sự hạnh phúc, thịnh vượng và bền vững đều khởi nguồn từ một sức khỏe dồi dào. Chính vì thế, trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển mỗi ngày với nhiệt huyết hăng say cho một sứ mệnh đơn giản là bảo vệ và nâng cao sức khỏe của khách hàng và cộng đồng. Với đam mê và niềm tin đấy, DS Group hiện nay đã và đang mở rộng phát triển ở bốn lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: nghiên cứu và sản xuất, phân phối và xuất nhập khẩu, dịch vụ và bán lẻ. Ngày nay, với tư cách là một tập đoàn dược phẩm và chăm sóc sức khỏe đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam cùng mạng lưới công ty và đối tác phủ rộng trên khắp thế giới, DS Group cam kết sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu đã được giữ vững từ những ngày đầu khởi nghiệp, đó chính là sức khỏe toàn diện của khách hàng và cộng đồng. Tầm nhìn: DS Group hướng đến việc phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế và sự hiện diện toàn cầu. Sứ mệnh: Bảo vệ và nâng cao sức khỏe toàn diện của khách hàng và cộng đồng thông qua việc phát triển một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe đa chiều tích hợp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng với độ phủ rộng cao, đưa đến trong tầm tay của mọi người ở mọi nơi

0 Hà Nội

Công ty cố phần dược phẩm An Phú Minh

Công ty cổ phần dược phẩm An Phú Minh, được thành lập từ năm 2017, hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Dược phẩm, T PCN nhập khẩu. Dược phẩm An Phú Minh luôn luôn lấy việc nâng cao chất lượng sản phẩm làm yếu tố coi trọng hàng đầu, với tiêu chí “Uy tín - Trách nhiệm - Tận tụy”, mọi hành động, đường lối của công ty luôn hướng tới xây dựng những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh của cộng đồng, kể từ nửa cuối năm 2018, Công ty cổ phần dược phẩm An Phú Minh triển khai phát triển kênh bán hàng OTC – nhà thuốc bán lẻ, với những gam hàng được nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng được chứng minh, đa dạng về chủng loại, giá thành hợp lí, Trong số đó phải kể đến một số dòng sản phẩm đã có vị trí trên thị trường và được đông đảo bệnh nhân đón nhận, được giới chuyên môn đánh giá cao, như: Lineabon K2D3 ; dòng sản phẩm Hartus…… . Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao trước khi đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt

5 Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần thiết bị y tế Đông Á

Chúng tôi – ĐÔNG Á GROUP - với nhiều Công ty thành viên chuyên về nhập khẩu và phân phối dược phẩm và thiết bị Y tế của các tập đoàn hàng đầu của Châu âu và Trung Quốc, Mỹ, cùng với các dịch vụ Logistics toàn diện. Chúng tôi với hệ thống phân phối mở rộng trên toàn quốc với hơn 200 nhân viên họat động ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Cùng mục tiêu phát triển kinh doanh trong thời gian sắp tới ,chúng tôi mong muốn tìm kiếm những cộng sự

0 Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOPATH MIỀN NAM

Công ty Cổ Phần Ecopath Miền Nam là công ty phân phối các sản phẩm tự nhiên chăm sóc sức khỏe. Với tiêu chí chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt, Ecopath Việt Nam luôn đưa tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm nhập khẩu của Ecopath Việt Nam luôn có đầy đủ chứng nhận của các tổ chức trong và ngoài nước. Mỗi sản phẩm đều được ưa chuộng và đánh giá cao ở nhiều nước trên thế giới.

0 Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THAI NAKORN PATANA VIỆT NAM - CN TẠI HÀ NỘI

Công ty Thai Nakorn Patana thành lập vào năm 1979, mục tiêu của chúng tôi là sản xuất dược phẩm chất lượng cho sức khỏe hơn người. Chúng tôi đã luôn luôn chú trọng điều này khi sử dụng máy móc hiện đại, cùng với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi các dược sĩ chuyên gia sản xuất. Với hơn hai thập kỷ tăng trưởng và phát triển, Thái Nakorn Patana đã trở thành một nhà sản xuất hàng đầu, tuyển dụng hơn 1.600 lao động. Cơ sở công ty nằm trên 6 mẫu lô đất, bao gồm 18.000 mét vuông diện tích sản xuất, 20.000 mét vuông nhà kho và 5.000 cho tòa nhà văn phòng. Trong những năm qua, cam kết trung thành của chúng tôi là chất lượng vượt trội. Thực phẩm và quản lý thuốc, Sở Y tế, đã trao cho chúng tôi giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất. Chứng nhận này có tương lai khẳng định niềm tin trong thương hiệu của chúng tôi và đó là một niềm tin chúng tôi luôn cam kết bằng danh dự.

0 Hà Nội

Công ty TNHH Công nghệ Dược phẩm Lotus

Công ty TNHH Công nghệ Dược phẩm Lotus được thành lập ngày 06/07/2016, địa chỉ tại Lô 49M-2, Khu công nghiệp Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội. Với hoạt động nghiên cứu, sản xuất, hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực Y Dược, Công ty định hướng xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chủ động, sáng tạo trên nền tảng 3 yếu tố văn hóa doanh nghiệp: Chuyên nghiệp, Đoàn kết, Chia sẻ. Công ty luôn đánh giá cao và khuyến khích những đóng góp tích cực từ đội ngũ cán bộ nhân viên.

0 Hà Nội